Học lỏm 10 bí quyết từ các stylist hàng đầu để mặc đẹp mà không tốn quá nhiều tiền

Admin | 22/12/2022

1.Nếu bạn muốn chân trông dài hơn, hãy mang một đôi guốc cùng màu da của mình. Chúng đánh lừa thị giác khiến bạn trông thanh mảnh và cao hơn.

2.Cách tốt nhất để bảo quản đồ trang sức là bỏ vào túi ziploc. Điều này giúp bạc và các loại trang sức xi giữ được độ bóng, giảm xỉn màu và trầy xước. Những tủ bày hay treo trang sức chụp ảnh thì đẹp thật đấy. Nhưng ít ai biết các stylist chỉ chụp hình vậy thôi, sau đó cho trang sức vào túi zip hết đó!

3. Những chiếc váy bút chì chỉ nên dài đến đầu gối là tối đa. Nếu bạn lựa những chiếc váy bó dài quá đầu gối nó sẽ làm chân bạn bị ngắn.

4. Nếu phần trên của bạn mặc hở, hãy chọn mặc những thứ kín đáo cho phần dưới. Nếu hở trên trống dưới có thể nhiều người nhìn bạn, nhưng lại không lưu nhớ về bạn.

5. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một chiếc áo khoác chất liệu xịn và vừa vặn. Bạn có thể mặc xuề xòa bên trong mà trông vẫn hoàn hảo khi khoác nó bên ngoài.

6. Để loại bỏ vết mờ trên ủng da, hãy nhỏ vài giọt giấm vào bát nước và dùng bàn chải lông mềm để chà vết bẩn cho đến khi không còn nhìn thấy nữa, sau đó để khô qua đêm.

7. Dùng những chiếc khăn cổ điển, có những hoa văn đẹp để đóng khung và treo lên. Trông nó đẹp không khác gì một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

8. Cải tạo một chiếc áo khoác cũ bằng cách đổi các cúc áo mới.

9. Làm cho giày da mềm ra bằng cách mang tất/ vớ vào và xỏ chân vào giày, sau đó làm nóng nó lên bằng máy sấy tóc (nhiệt sẽ làm da nở và mềm ra, vớ/ tất sẽ giữ cho chân bạn không bị phỏng).

10. Mọi phụ nữ đều nên đầu tư vào những bộ đồ lót không viền màu nude.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng